Công ty chuyên cung cấp vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật là một loại vải thông dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.Vải địa kỹ thuật có kết cầu nhỏ gọn,nhẹ nhàng và dễ dàng vận chuyển.Trong ngành xây dựng vải địa kỹ thuật được sử dụng để làm tăng độ bền,độ ổn định ở những nơi nền đất yếu.Vải địa kỹ thuật còn có chức năng gia cường kết cấu.

 

vai-dia-ky-thuat-1

 

 

Tại Đà Nẵng hiện nay,nhu cầu sử dụng vải địa kỹ thuật rất cao.Vì thế nhiều công trình đang đau đầu trong việc mua vải địa kỹ thuật ở nơi nào mới đảm bảo được chất lượng.Thậm chí có nhiều công trình bị chậm tiến độ thi công vì không mua được đúng sản phẩm vải địa kỹ thuật mà họ cần có.

 

vai-dia-ky-thuat-2


Vải địa kỹ thuật tại Đà Nẵng có nhiều loại khác nhau điển hình như Vải địa kỹ thuật không dệt,Vải địa kỹ thuật ART7,ART9...Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại vải địa phù hợp.

 

vai-dia-ky-thuat-4

 

 

Công ty sữa chữa và chống thấm Sika Sumo đang là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về vải địa kỹ thuật tại Đà Nẵng.Trong thời gian gần đây chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của các nhà thầu lớn nhỏ trong khu vực.Để được hiển rõ hơn về vải địa kỹ thuật hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.

Công ty Sửa chữa và chống thấm SK-SUMO (Sika Sumo)
Nhà thầu thi công ủy quyền của hãng Sika tại Việt Nam.
Văn phòng: 131 - Đường 2/9 - Hải Châu - Đà Nẵng.
Chi nhánh Hà Nội: Chung cư CT5 - KĐT Xala - Hà Đông - HN
Chi nhánh HCM: 14 - Dương Thiệu Tước - Tân Phú - HCM.
Hotline: 0123.666.0123 - 0905.85.8887 - 0975.233.324 Mr. Dũng