GIỚI THIỆU

   Kính chào Quý vị!

Công ty TNHH Sửa Chữa & Chông Thấm SK - SUMO được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng nhu cấu chống thấm, sửa chữa, cải tạo và báo trì công trình xây dựng đang xây dựng và đã đưa vào sử dụng. Với 10 năm kinh nghiệm và là nhà thầu thi công ủy quyền bảo hành của hãng Sika tại miền Trung chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công trọn gói sau:

  • Thi công chống thấm và xử lý thấm các hạng mục; nền, sàn móng, cầu, hầm đường bộ, thủy lợi thủy điện, các công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Thi công xử lý vết nứt, hư hỏng của kết cấu bê tông, thi công gia cường kết cấu bê tông tăng tải trọng khai thác cho công trình, khoan cấy thép chờ cần bổ sung thêm. Bơm vữa cường độ cao, vữa trương nở để sửa chữa kết cấu. Sửa chữa bê tông bị rỗ tổ ong.
  • Thi công sửa chữa nâng cấp nền nhà xưởng nhà công nghiệp, thi công sơn sửa, nâng cấp cải tạo, tâng trang công trình đang hoạt động.
  • Thi công sàn Epoxy, nền Hadener, sàn chống bụi, sàn cao su, sàn Vinyl...
  • Thi công hệ thống chống nóng, xử lý nóng nhà xưởng nhà công nghiệp, nhà dân dụng
  • Tảy rỉ, chống rỉ công trình xây dựng

Công ty Sửa chữa và chống thấm SK - Sumo xin trân trọng giới thiệu đến quý vị trên trang Webssite này những phương án, kinh nghiệm thi công mà công ty đã thực hiện. Kết hợp hướng dẫn quy trình thi công phù hợp  ,tiên tiến nhất, chất lượng nhất đến quý vị nhằm mang đến cho quý vị một sự lựa chọn mới với công trình của mình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất !

Cảm ơn Quý vị đã quan tâm đến Website của chúng tôi!

Chào trân trọng!