Vì sao chọn Sửa chữa và chống thấm Sika Sumo

Chúng tôi “Công ty Sửa chữa & chống thấm SK-SUMO” mang trong mình “Sứ mệnh của sự bền vững” nên từ khi thành lập đến nay ngoài việc xây dưng một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và công nhân lành nghề phục vụ thi công, Công ty SK-SUMO đã không ngừng đầu tư thiết bị kỹ thuật, làm chủ công nghệ , thay đổi tất cả các hoạt động thi công từ thủ công sang cơ giới nhằm nâng cao chất lượng , giảm giá thành và rút ngắn thời gian thi công.
Bên cạnh đó, Công ty SK-SUMO còn đi sâu vào việc nghiên cứu và hợp tác với các hãng sản xuất vật liêu tiên tiến trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng thi công đáp ứng được nhu cầu công việc. Từ năm 2009 đến nay công ty SK- SUMO là nhà thầu thi công ủy quyền của hãng Sika tại Việt Nam.
Với những thành tựu đạt được Công ty SK-SUMO từng bước trở thành nhà thầu lớn uy tín trong lĩnh vực Chống thấm và Xử lý sửa chữa công trình, được nhiều nhà thầu và Chủ đầu tư các dự án lớn trong và ngoài nước lựa chọn làm đối tác
Để đáp ứng được nhu cầu phục vụ đối tác, Công ty SK-SUMO đã thành lập các Chí nhánh tại Hà Nội , Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các Văn phòng đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.