Dịch vụ Khoan cấy thép tại Đà Nẵng

Khoan cấy thép với hóa chất cấy thép, keo cấy sắt thép.Tạo ra các mỗi liên kết bên vững
Trong xu thế phát triển của nền công nghiệp hiện đại,Những ứng dụng của khoan cấy thép về các giải pháp liên kết mới trong lĩnh vực xây dựng đã ngày càng chứng tỏ tính ưu việt so với các giải pháp thông thương. Hệ thống hóa chất cấy thép của hilti ra đời đã giúp các nhà kỹ thuật giải quyết một loạt các bài toán liên quan đến vấn đề liên kết trong xây dựng có thể kể một số ứng dụng dưới đây.

Công trình khoan cấy thép của khoan cat be tong chúng tôi.
Dịch vụ khoan cấy thép chúng tôi gồm:
- Cải tạo, sửa đổi công trình cũ như bổ sung cột, dầm, mở rộng sàn, ban công
- Liên kết thép của đài móng, dầm móng, sàn tầng hầm, dầm tầng hầm vào tường vây barrett trong trường hợp thép chờ trước bị sai lệch, bị thiếu ...
- Liên kết giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới khi không thể thi công toàn khối.

Khoan cấy thép được chúng tôi thi công chuyên nghiệp.
- Xử lý rủi ro trong quá trình thi công như thép gãy, thép để chờ không đúng vị trí hoặc những vị trí không thể đặt thép chờ trước trong quá trình thi công.
- Liên kết kết cấu thép, xương nhôm kính với khung nhà bê tông cốt thép trong hạng mục hoàn thiện như Thang thép, mái sảnh , Vách nhôm kính ....
Khách hàng không phải quản lý và thực hiện các chế độ với người lao động như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Được bảo đảm về tài sản ( nếu có) do người lao động gây ra.
Với kinh nghiệm lâu năm được tích lũy qua nhiều năm thực hiện các công trình lớn nhỏ khác nhau, với trang thiết bị máy móc được đổi mới thường xuyên theo kịp công nghệ tiên tiến của ngành.
Hiện nay Công ty Sửa chữa và chống thấm Sika Sumo là nhà phân phối chuyên nghiệp số 1 về dịch vụ khoan cấy thép tại Đà Nẵng.Chúng tôi luôn mang tới cho các nhà thiết kế,nhà thầu,và chủ đầu tư các dịch vụ khoan cấy thép hiệu quả nhất.
Tại Đà Nẵng chúng tôi có rất nhiều các đối tác lớn,chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dịch vụ khoan cấy thép cho các công trình lớn nhỏ tại đây.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về vải địa kỹ thuật tại Đà Nẵng sớm nhất.

 

 

 Công ty Sửa chữa và chống thấm SK-SUMO (Sika Sumo)

Nhà thầu thi công ủy quyền của hãng Sika tại Việt Nam.

Văn phòng: 131 - Đường 2/9 - Hải Châu - Đà Nẵng.

Chi nhánh Hà Nội: Chung cư CT5 - KĐT Xala - Hà Đông - HN

Chi nhánh HCM: 14 - Dương Thiệu Tước - Tân Phú - HCM.

Hotline: 0123.666.0123 - 0905.85.8887 - 0975.233.324 Mr. Dũng

Website: http://sksumo.com/