Chống thấm nhà Đà Nẵng

Đà Nẵng nằm trong khu vực nắng ẩm mưa nhiều nên việc các công trình xảy ra tình trạng thấm là điều không thể tránh khỏi. Hiện nay với sự phát triển của thành phố đặc biệt về xây dựng dịch vụ chống thấm nhà Đà Nẵng ngày càng được quan tâm. Thực tế các chủ đầu tư thường rất khó khăn để tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà Đà Nẵng thật sự chuyên nghiệp và uy tín. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để các chủ đầu tư hay các đơn vị thi công chọn cho mình một đơn vị thi công dịch vụ chống thâm nhà Đà Nẵng tốt nhất.

 

chong-tham-da-nang

   Thông thường công trình xảy ra tình trạng thấm, các chủ đầu tư thường lên các trang mạng tìm đơn vị chống thấm theo các từ khóa như:

+ Chống thấm nhà Đà Nẵng

+ Chong tham nha Da Nang

+ Dịch vụ chống thấm nhà tại Đà Nẵng

+ Dich vu chong tham nha tai Da Nang

 

chong-tham-nha-da-nang

   Và chỉ cần 1 cái click chuột đã có hàng loạt cá nhân hay công ty chống thấm để cho khách hàng lựa chọn ,nhưng đôi khi cái dịch vụ được quảng cáo mời chào nhiều quá cũng là một vấn đề trở ngại để các chủ đầu tư có thể tìm cho mình một đơn vi thi công dịch vụ chống thấm nhà Đà Nẵng uy tín chất lượng. Chống thấm không khó , cái khó là đơn vị thi công chống thấm phải có cái tâm cái tầm để hiểu hết nghuyên nhân gây thấm và đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất. Hiện nay, với các công nghệ mới, các vật liệu chống thấm ngày càng đa dạng và chất lượng. Nhưng đó cũng là một khó khăn cho đơn vị chống thấm khi quyết định lựa chọn sản phẩm nào công nghệ nào cho công trình mình.

  chong tham nha tai da nang

   Nói gì thì nói, cho dù sản phẩm chất lượng đến đâu, công nghệ tốt đến mấy thì kỹ thuật người thi công trực tiếp cũng là nhân tố quan trọng nhất, nó quyết định đến chất lượng công trình. 

chong tham nha o da nang

   Tại khu vực miền Trung, đơn vị thi công chống thấm nhà Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý và thi công chống thấm tham gia nhiều dự án lớn nhỏ trong khu vực miền Trung như: Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng,  Azura, Novotel, Tòa nhà dầu khí, Intercontinental, Crown..... 

Quý khách có  thể liên hệ tại đây :

Công ty Sửa chữa và chống thấm SK - SUMO (Sika - Sumo)

Nhà thầu thi công ủy quyền hãng Sika tại Việt Nam

Văn phòng : 131 Đường 2/9 - Hải Châu - Đà Nẵng.

Chi nhánh TPHCM: 14 - Dương Thiệu Tước - Tân Phú - HCM

Chi nhánh Hà Nội ; Chung cư CT5 - KĐT Xala - HÀ Đông - HN

Hotline: 0123.666.0123 - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website : http://sksumo.com/

   

 

Chúng tôi “Công ty Sửa chữa & chống thấm SK-SUMO” mang trong mình “Sứ mệnh của sự bền vững” nên từ khi thành lập đến nay ngoài việc xây dưng một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và công nhân lành nghề phục vụ thi công, Công ty SK-SUMO đã không ngừng đầu tư thiết bị kỹ thuật, làm chủ công nghệ , thay đổi tất cả các hoạt động thi công từ thủ công sang cơ giới nhằm nâng cao chất lượng , giảm giá thành và rút ngắn thời gian thi công.
Bên cạnh đó, Công ty SK-SUMO còn đi sâu vào việc nghiên cứu và hợp tác với các hãng sản xuất vật liêu tiên tiến trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng thi công đáp ứng được nhu cầu công việc. Từ năm 2009 đến nay công ty SK- SUMO là nhà thầu thi công ủy quyền của hãng Sika tại Việt Nam.
Với những thành tựu đạt được Công ty SK-SUMO từng bước trở thành nhà thầu lớn uy tín trong lĩnh vực Chống thấm và Xử lý sửa chữa công trình, được nhiều nhà thầu và Chủ đầu tư các dự án lớn trong và ngoài nước lựa chọn làm đối tác
Để đáp ứng được nhu cầu phục vụ đối tác, Công ty SK-SUMO đã thành lập các Chí nhánh tại Hà Nội , Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các Văn phòng đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. 

 

dich-vu-chong-tham-nha-da-nang