Công ty chống thấm uy tín tại Đà Nẵng

     Công trình của bạn đang thấm - Bạn có nhu cầu chống thấm cho công trình mình. Bạn muốn tìm công ty chống thấm uy tín tại Đà Nẵng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi - Công ty sửa chữa và Chống thấm SK-SUMO (Sika Sumo) - Công ty chống thấm uy tín tại Đà Nẵng với hơn 10 năm kinh nghiệm là nhà thầu thi công ủy quyền của hãng Sika tại Việt Nam.

cong-ty-chong-tham-uy-tin-tai-da-nag

     Đà Nẵng đang vào mùa xây dựng hàng trăm công trình mọc lên với một tốc độ khủng khiếp đi kèm với đó là nhu cầu thi công chống thấm ngày càng cao. Do đó, việc tìm một công ty cung cấp dịch vụ thi công chống thấm uy tín tại Đà Nẵng đang là vấn đề được các chủ đầu tư và nhà thầu thi công quan tâm.

     Với thời đại công nghệ hiện nay, chỉ cần vài cái kích chuột là đã xuất hiện hàng loạt đơn vị, cá nhân chống thấm đề khách hàng lựa chọn. Nhưng cái gì mời chào quá cũng chưa chắc là đã tốt, để tìm 1 công ty chống uy tín tại Đà Nẵng khách hàng cần chú ý những điểm sau:

     Thứ nhất, Công ty có nhiều năm kinh nghiệm về chống thấm và xử lý thấm. Chống thấm không giống như các công tác xây dựng, kinh nghiệm sẽ giúp cho các nhà thầu thi công tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra nhất. Với Công ty Sửa chữa và chống thấm Sika Sumo hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm và xử lý thấm nên tạo được sự an tâm cho khách hàng.

cong-ty-chong-tham-uy-tin-o-da-nang

  Thứ hai, Công ty có đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Yếu tố con người rất quan trọng trong công tác chống thấm từ khâu vệ sinh đến hoàn thiện. Công nhân có tay nghề cao, có kinh nghiệm chăc chắn công trình sẽ đảm bảo chất lượng. 

  Thứ ba, Cơ giới hóa trong thi công. Các công tác thi công bằng máy móc sẽ đảm bảo được chất lương, rút ngắn thời gian thi công và đặc biệt là giảm được giá thành thi công.

  Thứ tư, Sản phẩm thi công đa dạng và chất lượng. Sản phẩm thi công đa dạng sẽ giúp cho các đơn vị thi công đưa ra những phương án tối ưu nhất đảm bảo mang đến công trường chất lượng cao nhất.

 chong-tham-uy-tin-o-da-nang

chong-tham-uy-tin-tai-da-ang

               Với Sika Sumo trong những năm qua, ngoài việc xây dưng một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và công nhân lành nghề phục vụ thi công, Công ty SK-SUMO đã không ngừng đầu tư thiết bị kỹ thuật, làm chủ công nghệ , thay đổi tất cả các hoạt động thi công từ thủ công sang cơ giới nhằm nâng cao chất lượng , giảm giá thành và rút ngắn thời gian thi công. Bên cạnh đó, Công ty SK-SUMO còn đi sâu vào việc nghiên cứu và hợp tác với các hãng sản xuất vật liêu tiên tiến trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng thi công đáp ứng được nhu cầu công việc. Từ trước đến nay SUMO là nhà thầu thi công ủy quyền của hãng Sika tại Việt Nam. cong-ty-chong-tham-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-da-nang

   Với những thành tựu đạt được Công ty SK-SUMO từng bước trở thành nhà thầu lớn uy tín trong lĩnh vực Chống thấm và Xử lý sửa chữa công trình, được nhiều nhà thầu và Chủ đầu tư các dự án lớn trong và ngoài nước lựa chọn làm đối tác.

  Các công trình tiêu biểu của Sika Sumo khách hàng có thể xem tại đây.

Quý khách tìm công ty chống uy tín tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Sửa chữa và chống thấm SK-SUMO (Sika Sumo)

Nhà thầu thi công ủy quyền của hãng Sika tại Việt Nam.

Văn phòng: 131 - Đường 2/9 - Hải Châu - Đà Nẵng.

Chi nhánh Hà Nội: Chung cư CT5 - KĐT Xala - Hà Đông - HN

Chi nhánh HCM: 14 - Dương Thiệu Tước - Tân Phú - HCM.

Hotline: 
0123.666.0123  / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://sksumo.com/