Công ty chống thấm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

SK - SUMO (Sika Sumo) - Công ty chống thấm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Được thành lập cách đây hơn 10 năm nhằm đáp ứng nhu cầu chống thấm và xử lý thấm cho công trình đang xây dựng và đã đưa vào sử dụng. Với 10 năm kinh nghiệm là nhà thầu thi công ủy quyền của hãng Sika tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên  - Xử lý thấm công trình đã đưa vào sử dụng.

chong-tham-nha-chuyen-nghiep-o-da-nang

 - Thi công Chống thấm công trình đang xây dựng với các vị trí như:

      + Chống thấm nền tầng hầm - chống thấm thuận ngược.

      + Chống thấm tường tầng hầm - chống thấm thuận ngược.

      + Chống thấm tường ngoài.

      + Chống thấm sàn mái, WC, ban công, bồn hoa..

      + Chống thấm bể nước, bể bơi.

       .......

chong-tham-nha-chuyen-nghiep-tai-da-nang

 Vì sao SK-SUMO là công ty chống thấm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng ?

       Thứ nhất, công ty SK-SUMO với bề dày kinh nghiệm sẵn có, hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm SK-SUMO đã tham gia thi công cho hầu hết các công trình lớn nhỏ tại Đà Nẵng. Kinh nghiệm là những yếu tố quan trọng bậc nhất cho người thi công chống thấm, từ công tác vệ sinh cho đến công tác hoàn thiện.  Nhân viên công ty SK-SUMO  đúc kết những kinh nghiệm thi công từ thực tế cọ sát ngoài công trường và từ những buổi training do công ty tổ chức.

chong-tham-chuyen-nghiep-da-nang

       Thứ hai, Từ khi hoạt động đến nay công ty Sửa chữa và chống thấm SK-SUMO không ngừng cải tiến kĩ thuật, đầu tư máy móc, chuyển đổi tất cả các công đoạn thi công thủ công sang thi công bằng máy móc. Hiện nay, tất cả công trình công ty SK-SUMO đã sử dụng máy phun áp lục nước để vệ sinh và dùng máy chuyên dụng để thi công vật liệu chống thấm. Với những cải tiến về kỹ thuật cũng như về máy móc Công ty SK - SUMO đã nâng cao được chất lượng thi công, rút ngắn thời gian thi công và đặt biệt giảm giá thành thi công trong những năm gần đây.

 

cong-ty-chong-tham-chuyen-nghiep-tai-da-nang

cong-ty-chong-tham-nha-chuyen-nghiep-o-da-nang

      Thứ 3, Để phục vụ quý khách tốt hơn trong những năm qua công ty SK-SUMO đã không ngừng tìm kiếm hợp tác với các hãng vật liệu chống thấm uy tín cả trong và ngoài nước. Đảm bảo đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, mà giá cả phải chăng nhất. Hiện tại, công ty SK-SUMO đang là nhà thầu thi công bảo hành ủy quyền của hãng Sika tại Việt Nam.

cong-ty-chong-tham-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-da-nang

      Cuối cùng, Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất !

NHững công trình tiêu biểu của SK - SUMO quý khách có thể tham khảo tại đây.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ chống thấm của chúng tôi Quý khách có thể liên hệ:

Công ty Sửa chữa và chống thấm SK-SUMO (Sika Sumo)

Nhà thầu thi công ủy quyền của hãng Sika tại Việt Nam.

Văn phòng: 131 - Đường 2/9 - Hải Châu - Đà Nẵng.

Chi nhánh Hà Nội: Chung cư CT5 - KĐT Xala - Hà Đông - HN

Chi nhánh HCM: 14 - Dương Thiệu Tước - Tân Phú - HCM.

Hotline: 0123.666.0123 / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://sksumo.com/