Tư vấn & Dự toán

Công ty SK-Sumo chuyên về dịch vụ tư vấn và dự toán chi phí chống thấm trọn gói tối ưu nhất tại Đà Nẵng. Với SK-Sumo, khách hàng luôn có sự lựa chọn phương án chống thấm phù hợp cùng mức phí tốt nhất.

Chống thấm công trình xây dựng hiện được nhiều chủ đầu tư quan tâm tìm hiểu, theo đó, có rất nhiều hạng mục công trình cần thiết phải được thực hiện chống thấm một cách hoàn toàn và triệt để nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp, loại vật liệu, cách thức thực hiện chống thấm như thế nào để phù hợp với đặc điểm và yêu cầu của từng hạng mục công trình cụ thể nhằm đạt được hiệu quả tốt và tiết kiệm chi phí nhất là vấn đề không hề đơn giản. Đừng quá lo lắng, hãy gọi ngay cho SKSumo để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Tư vấn & Dự toán

SK-SUMO CHUYÊN TƯ VẤN & LẬP DỰ TOÁN CHI PHÍ CHỐNG THẤM

Là đơn vị chống thấm chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, SK-Sumo sẵn sàng tư vấn phương án chống thấm phù hợp nhất dựa theo tình trạng và yêu cầu thực tế của kết cấu công trình. Bên cạnh dịch vụ tư vấn, SK-Sumo còn lập dự toán chi phí thi công chống thấm trọn gói phù hợp nhất trên cơ sở tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Công ty chống thấm Đà Nẵng SKSumo chuyên tư vấn giải pháp và lập dự toán chi phí chống thấm cho nhiều hạng mục công trình cụ thể như:

  • Tư vấn phương án và lập dự toán chi phí chống thấm tường nhà
  • Tư vấn phương án và lập dự toán chi phí chống thấm sàn mái
  • Tư vấn phương án và lập dự toán chi phí chống thấm sân thượng, ban công
  • Tư vấn phương án và lập dự toán chi phí chống thấm tầng hầm
  • Tư vấn phương án và lập dự toán chi phí chống thấm phòng tắm, nhà vệ sinh
  • Tư vấn phương án và lập dự toán chi phí chống thấm hồ bơi, bể nước

Để có báo giá chống thấm chi tiết, công ty SK-Sumo sẽ tiến hành khảo sát thực tế các hạng mục cần thi công, sau đó tổ chức tư vấn và lập dự toán chi phí chống thấm trọn gói phù hợp tốt nhất cho quý khách hàng.

Tư vấn & Dự toán

Quy trình dịch vụ tư vấn & dự toán thi công chống thấm SK-Sumo

Là công ty cung cấp dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, SK-Sumo luôn thực hiện công tác tư vấn và lập dự toán chi phí chống thấm cho mọi công trình theo yêu cầu với quy trình cụ thế gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn phương án chống thấm công trình của khách hàng.

Bước 2: Tham vấn và ghi nhận các vấn đề cơ bản có liên quan, nắm bắt thông tin và cử chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát thực trạng công trình.

Bước 3: Tư vấn đề xuất giải pháp thi công chống thấm phù hợp nhất, sau đó gửi báo giá chi tiết đối với từng hạng mục cần thực hiện chống thấm cụ thể để khách hàng tham khảo.

Bước 4: Sau khi thống nhất phương án, chi phí và ký kết hợp đồng. SK-Sumo sẽ tiến hành xử lý và hoàn thành công tác thi công chống thấm cho công trình đúng theo thỏa thuận, bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình theo điều khoản hợp đồng quy định.

Bước 5: Sau khi hoàn thành thi công, SK-Sumo tổ chức thử nghiệm, giám sát kiểm tra và tiến hành nghiệm thu bàn giao dự án chống thấm đạt yêu cầu cho khách hàng. Tiến hành thanh toán, kết thúc hợp đồng.

Tư vấn & Dự toán

Ưu điểm khi thực hiện chống thấm cho công trình xây dựng

- Chống thấm giúp bảo vệ toàn diện hơn cho công trình trước các tác nhân gây hại do thời tiết mưa nhiều, độ ẩm cao,… nước có thể thấm xuyên qua các loại vật liệu, chi tiết kết cấu công trình gây nhanh xuống cấp, hư hỏng, mục kết cấu và hơn hết là không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Ngoài công năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước, việc thi công chống thấm còn giúp cho công trình được bảo vệ tốt hơn, tăng cường độ bền và vững chắc cho công trình.

- Công trình xây dựng được thực hiện chống thấm có tính chịu tải tốt, ít chịu sự tác động của các tác nhân vật lý từ môi trường như nắng, mưa, nhiệt độ, gió,… giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả sử dụng tốt hơn.

- Thi công chống thấm giúp tiết kiệm chi phí bảo trì sửa chữa cho công trình sau một khoảng thời gian đưa vào sử dụng.

- Thực hiện việc chống thấm giúp tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn. Chống thấm sẽ ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, ẩm ướt và hơn nữa là thấm dột, đây đều là các tác nhân gây hại cho nội thất bên trong nhà, giúp giữ được giá trị vốn có của đồ dùng trong nhà bạn.

Tư vấn & Dự toán

Báo giá thi công chống thấm các hạng mục công trình tham khảo

SK-Sumo sẽ cung cấp bảng dự toán chi phí chi tiết sau khi khảo sát, dưới đây là bảng báo giá thi công chống thấm các hạng mục công trình mang tính tham khảo (báo giá chưa bao gồm vật tư chống thấm), cụ thể:

HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH

ĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)

Xử lý vết nứt, khe co giãn, khe lún, vết nứt mao dẫn sàn bê tông

≥ 180,000

Xử lý chống thấm tường

≥ 160,000

Xử lý chống thấm sàn mái, sàn bê tông (phương pháp cũ)

≥ 260,000

Xử lý chống thấm sàn mái, sàn bê tông (phương pháp hiện đại)

≥ 155,000

Xử lý chống thấm ban công, tầng hầm, thang máy, sàn nhà vệ sinh

≥ 200,000

Xử lý chống thấm hồ bơi, bể nước

≥ 190,000

Dịch vụ chống thấm tổng hợp trọn gói (Nhà vệ sinh, nhà bếp, bồn nước, lavabo, đường ống nước,…)

≥ 370,000

Chống thấm tường nhà trọn gói

Khảo sát báo giá

Chống thấm hồ bơi, bể nước trọn gói

Khảo sát báo giá

Chống thấm nhà vệ sinh cũ, phòng tắm cũ trọn gói

≥ 2,300,000

Chống thấm sàn đáy tầng hầm (màng gốc xi măng)

≥ 105,000

Chống thấm sàn đáy tầng hầm (màng PU, Sika Plastic)

≥ 225,000

Chống thấm sàn đáy tầng hầm (màng khò gốc Bitum, Sika Bituseal)

≥ 190,000

Chống thấm hồ bơi, bể nước bằng sika và phụ gia

≥ 2,650,000

Chống thấm hồ bơi, bể nước bằng composite

≥ 1,250,000

Tư vấn & Dự toán

* Lưu ý: Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, để có báo giá dịch vụ chống thấm chính xác nhất theo thực tế công trình, quý khách vui lòng liên hệ hotline SK-Sumo để được tư vấn hỗ trợ.

Tại sao chọn SK-Sumo?
Kinh nghiệm & chuyên nghiệp
Với mục tiêu xây dựng dịch vụ tư vấn, bảo trì & thi công chống thấm các công trình xây dựng chuyên nghiệp, SK-Sumo đã và đang là lựa chọn tin cậy của khách hàng.
Hiệu quả & nhanh chóng
Dịch vụ tư vấn, bảo trì & thi công chống thấm SK-Sumo ngoài chú trọng về chất lượng còn đề cao tính chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.
Uy tín & Chất lượng
SK-Sumo với tiêu chí chuyên nghiệp và chất lượng, chúng tôi luôn đầu tư nâng cấp về quy trình làm việc, qua đó giảm thiểu tối đa chi phí, cải thiện chất lượng dịch vụ.
Tiết kiệm chi phí
Với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, SK-Sumo luôn nỗ lực giảm thiểu chi phí ở mức thấp nhất nhằm phổ biến dịch vụ chống thấm đến với mọi người.
Tư vấn & báo giá