Chính sách thanh toán

 • 05/12/2019

Thông tin quy định về chính sách thanh toán của SK Sumo dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm trên website của công ty.

Hình thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc nhiều hình thức thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm trên website của SK Sumo để thanh toán, cụ thể gồm:

Thanh toán trả trước

Là hình thức thanh toán trực tuyến mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng, bao gồm: Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa); Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng (Visa, Master, JCB, Amex, UnionPay…); Ví điện tử Zalo Pay, Momo,…

Thanh toán trả sau

Là hình thức mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng khi giao hàng, bao gồm:

 • Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng
 • Thanh toán bằng chuyển khoản khi nhận hàng

Quy định áp dụng cho các hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán trả trước và trả sau đều được áp dụng cho khách hàng của SK Sumo đặt mua sản phẩm trên website và sử dụng các hình thức thanh toán được chấp nhận.

Đối với các hợp đồng mua bán, giá trị hợp đồng  được thanh toán theo 2 đợt như sau:

 • Đợt 1: Bên mua thanh toán 30% giá trị của Hợp đồng sau 3 ngày kể từ ngày hai bên thống nhất ký hợp đồng.
 • Đợt 2: Bên mua thanh toán 70% giá trị còn lại của hợp đồng sau 15 ngày kể từ ngày bên bán bàn giao, nghiệm thu toàn bộ số lượng vật tư hàng hóa cho bên mua.

Hồ sơ thanh toán mỗi đợt bao gồm:

 • Công văn đề nghị thanh toán của bên bán
 • Hoá đơn GTGT
 • Cam kết bảo hành
 • Biên bản bàn giao hàng hóa có kỹ xác nhận của hai bên

Lưu ý: Trước khi thực hiện thanh toán cho đơn hàng sẽ có yêu cầu hai bên xác nhận đơn hàng trên email hoặc bằng văn bản ký kết.

Quy định lưu trữ thông tin khách hàng

Khi khách hàng thực hiện tính năng đặt hàng và thanh toán trên website, thông tin của khách hàng được chúng tôi lưu trữ để phục vụ cho mục đích hỗ trợ và giao hàng bao gồm:

- Thông tin người đặt hàng và nhận hàng: Tên, số điện thoại, địa chỉ, email (Nếu có).

- Hình thức thanh toán: Khách hàng có thể tùy chọn thay đổi hình thức thanh toán phù hợp là trả trước hoặc trả sau theo ý muốn.

Chính sách bảo mật thanh toán

Mục đích áp dụng

Hệ thống đặt hàng và thanh toán trên website www.sksumo.com được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của SK Sumo đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật quy định. Ngoài ra, công ty chống thấm Đà Nẵng SK Sumo còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng, đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng một cách tuyệt đối.

Quy định cụ thể

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các đối tác cổng thanh toán gồm:

 • Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu trên internet SSL (Secure Sockets Layer) do GlobalSign cấp.
 • Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.
 • Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.
 • Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của SK Sumo áp dụng với khách hàng:

SK Sumo cung cấp tiện ích lưu giữ thông tin thẻ để sử dụng cho các lần thanh toán sau trên www.sksumo.com với nguyên tắc SK Sumo chỉ lưu khóa thông tin thẻ thanh toán đã được các Đối Tác Cổng Thanh Toán mã hóa. Vì vậy:

 • Khách hàng lựa chọn sử dụng tiện ích: Trong trường hợp phát sinh vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán khách hàng liên hệ với Đối Tác Cổng Thanh Toán để được giải quyết.
 • Khách hàng không lựa chọn sử dụng tiện ích: Thông tin Thẻ thanh toán của khách hàng không lưu trên hệ thống của SK Sumo mà được lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS trên các Đối Tác Cổng Thanh Toán.
 • Khách hàng truy cập vào website thông qua giao thức HTTPS.
 • Khách hàng có thể tuỳ chọn sử dụng OTP để truy cập và giao dịch.
 • Hệ thống nội bộ giữa các modules của SK Sumo sử dụng các phương thức trao đổi mã hoá keys: Các hệ thống ứng dụng trao đổi dữ liệu nội bộ được mã hoá bằng bộ khóa private và public key đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu.
Tại sao chọn SK-Sumo?
Kinh nghiệm & chuyên nghiệp
Với mục tiêu xây dựng dịch vụ tư vấn, bảo trì & thi công chống thấm các công trình xây dựng chuyên nghiệp, SK-Sumo đã và đang là lựa chọn tin cậy của khách hàng.
Hiệu quả & nhanh chóng
Dịch vụ tư vấn, bảo trì & thi công chống thấm SK-Sumo ngoài chú trọng về chất lượng còn đề cao tính chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.
Uy tín & Chất lượng
SK-Sumo với tiêu chí chuyên nghiệp và chất lượng, chúng tôi luôn đầu tư nâng cấp về quy trình làm việc, qua đó giảm thiểu tối đa chi phí, cải thiện chất lượng dịch vụ.
Tiết kiệm chi phí
Với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, SK-Sumo luôn nỗ lực giảm thiểu chi phí ở mức thấp nhất nhằm phổ biến dịch vụ chống thấm đến với mọi người.
Tư vấn & báo giá