Chính sách đổi trả

 • 02/12/2019

Chi tiết các quy định về chính sách đổi trả và hoàn phí cho khách hàng mua các sản phẩm trên hệ thống cửa hàng của SK-Sumo.

Quy định chính sách đổi trả

Những trường hợp được đổi trả sản phẩm:

 • Hàng bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất
 • Lô hàng bị hư hỏng do vận chuyển
 • Hàng giao không đúng mẫu mã, chủng loại mà khách hàng đã đặt
 • Hàng giao thiếu phụ kiện

Nếu phát hiện tình trạng trên quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao hàng của chúng tôi xác nhận ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Nếu không, khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng hóa bị lỗi cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi trả miễn phí.

Điều khoản chung về đổi trả sản phẩm:

 • Thống nhất đổi ngay sản phẩm mới cùng loại trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có sự cố thuộc quy định được đổi trả.
 • Sản phẩm bán ra sau 7 ngày: Bộ phận đảm bảo chất lượng thực hiện quy trình bảo hành sản phẩm theo quy chuẩn của nhà sản xuất cho quý khách.
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được bộ phận kỹ thuật của công ty chúng tôi xác định là lỗi của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm còn đầy đủ bao bì, nhãn mác thảo mãn điều kiện sẽ được đổi trả đúng theo quy định
 • Còn đầy đủ hóa đơn bán lẻ từ cửa hàng
 • Thời gian đổi hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (tùy theo hóa đơn mua hàng hoặc biên nhận có chữ ký của người gửi).
 • Tuy nhiên, đối với một số sản phẩm, chúng tôi sẽ không áp dụng điều kiện đổi trả như trên và sẽ thông báo cụ thể thời hạn đổi trả, hình thức đổi trả đối với từng sản phẩm khi Quý khách hàng tìm hiểu thông tin trước khi mua sản phẩm.

Chính sách hoàn tiền

Phí trả lại: SK-Sumo sẽ chi trả toàn bộ chi phí trả lại nếu đó là vấn đề của công ty.

Hình thức hoàn tiền: Khách hàng sẽ được thay thế sản phẩm mới, nếu không có sản phẩm, hàng hóa trong kho công ty cam kết sẽ hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức hoàn trả tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng.Thời gian hoàn trả trong vòng 10 ngày trong ngày làm việc.

Điều kiện áp dụng

Công ty chống thấm Đà Nẵng SK-Sumo đảm bảo quyền lợi của người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu trả lại sản phẩm tuân theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách đổi trả và hoàn tiền này, đồng thời, đây cũng là một trong những Điều khoản dịch vụ do SK-Sumo cung cấp.

Khách hàng có thể liên hệ với SK-Sumo để thống nhất giải quyết tranh chấp của mình hoặc báo cáo với cơ quan có thẩm quyền liên quan tại địa phương để hỗ trợ giải quyết mọi tranh chấp phát sinh trước, trong hoặc sau khi sử dụng dịch vụ của SK-Sumo.

Điều kiện trả hàng

Người mua đồng ý rằng họ chỉ có thể yêu cầu trả lại và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng đã thanh toán nhưng chưa nhận hàng
 • Sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển
 • SK-Sumo giao nhầm sản phẩm cho khách hàng

Không vì thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả lại và Hoàn tiền, việc trả lại hàng do quý khách tự thay đổi ý định mua sắm sẽ không được chấp nhận.

Trả hàng và hoàn tiền

SK-Sumo sẽ chỉ hoàn lại tiền cho người mua sau khi chúng tôi xác nhận đã nhận được hàng trả lại. Nếu người mua không phản hồi trong khoảng thời gian quy định trước, SK-Sumo sẽ tự động hoàn tiền cho người mua mà không cần thông báo trước. Tiền hoàn lại sẽ được ghi nợ vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng do khách hàng chỉ định tùy theo từng trường hợp.

LƯU Ý: Đối với các đơn hàng COD, khách hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để được hoàn tiền.

Khách hàng đồng ý bồi thường và giữ cho SK-Sumo không bị thiệt hại, hoặc chống lại bất kỳ việc khiếu nại, kiện tụng, hoặc các nghĩa vụ/trách nhiệm, thiệt hại, tuyên bố, hình phạt, tiền phạt, các chi phí và phí tổn (bao gồm, nhưng không giới hạn bất kỳ chi phí giải quyết tranh chấp nào khác) có liên quan phát sinh từ hoặc có liên quan đến bất kỳ hành động nào của SK-Sumo theo Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này.

Tại sao chọn SK-Sumo?
Kinh nghiệm & chuyên nghiệp
Với mục tiêu xây dựng dịch vụ tư vấn, bảo trì & thi công chống thấm các công trình xây dựng chuyên nghiệp, SK-Sumo đã và đang là lựa chọn tin cậy của khách hàng.
Hiệu quả & nhanh chóng
Dịch vụ tư vấn, bảo trì & thi công chống thấm SK-Sumo ngoài chú trọng về chất lượng còn đề cao tính chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.
Uy tín & Chất lượng
SK-Sumo với tiêu chí chuyên nghiệp và chất lượng, chúng tôi luôn đầu tư nâng cấp về quy trình làm việc, qua đó giảm thiểu tối đa chi phí, cải thiện chất lượng dịch vụ.
Tiết kiệm chi phí
Với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, SK-Sumo luôn nỗ lực giảm thiểu chi phí ở mức thấp nhất nhằm phổ biến dịch vụ chống thấm đến với mọi người.
Tư vấn & báo giá