Chính sách bảo mật

  • 02/12/2019

Các chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Công ty TNHH MTV sửa chữa và chống thấm SK-Sumo.

Các chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Công ty TNHH MTV sửa chữa và chống thấm SK-Sumo luôn là một vấn đề mà chúng tôi rất quan tâm và coi trọng. Tất cả chính sách bảo mật của công ty luôn luôn dựa trên nền tảng các điều luật qui định của pháp luật cụ thể tại: điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Công ty chống thấm Đà Nẵng SK-Sumo không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng,tuyệt đối  không thu thập thông tin trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được phép sử dụng trong nội bộ của công ty nhằm liên lạc trao đổi trong quá trình khác hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty.

Thông tin khách hàng mà SK-Sumo​ lưu trữ bao gồm:

 + Tên người liên hệ cá nhân, tổ chức

 + Số điện thoại

 + Email

 + Địa chỉ khách hàng

+ …..

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao sản phẩm thiết kế cho quý khách và sử dụng trong nội bộ công ty.

Ngoài ra được sự cho phép của khách hàng SK-Sumo sẽ quảng bá sản phẩm do công ty thiết kế cho gia chủ lên các trang báo, mạng,youtube,…. để mọi người có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp công trình của đối tác.

 Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty TNHH MTV sửa chữa và chống thấm SK-Sumo sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp cho công ty trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành hợp đồng thiết kế hoặc khi khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.Ngoài ra thời gian lưu trữ tối đa là 6 tháng kể từ khi hoàn hành hợp đồng.

Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Kisato luôn luôn quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của Công ty TNHH MTV sửa chữa và chống thấm SK-Sumo. Chúng tôi hiểu rằng quý khách cũng rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho công ty có được bảo mật an toàn hay không? Và SK-Sumo luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm ,tin tưởng khi tham gia các dịch vụ mà công ty cung cấp. Vì vậy SK-Sumo cam kết sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng an toàn nhất.

SK-Sumo xây dựng chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật thông tin với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin, SK-Sumo muốn quý khách hiểu hơn về việc thông tin khách hàng mà SK-Sumo yêu cầu, cùng với việc sử dụng,chia sẻ thông tin khách hàng song song với đó việc bảo mật thông tin khách hàng của hệ thống.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn công ty cổ phần đầu tư xây dựng Sky Design là đơn vị hợp tác ,gửi gắm niềm tin của mình đối với công ty.

Công ty TNHH MTV sửa chữa và chống thấm SK-Sumo

Địa chỉ: 586 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 083 666 0123

Website: https://sksumo.com/

Email: son.nguyenbao@sksumo.com

Tại sao chọn SK-Sumo?
Kinh nghiệm & chuyên nghiệp
Với mục tiêu xây dựng dịch vụ tư vấn, bảo trì & thi công chống thấm các công trình xây dựng chuyên nghiệp, SK-Sumo đã và đang là lựa chọn tin cậy của khách hàng.
Hiệu quả & nhanh chóng
Dịch vụ tư vấn, bảo trì & thi công chống thấm SK-Sumo ngoài chú trọng về chất lượng còn đề cao tính chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.
Uy tín & Chất lượng
SK-Sumo với tiêu chí chuyên nghiệp và chất lượng, chúng tôi luôn đầu tư nâng cấp về quy trình làm việc, qua đó giảm thiểu tối đa chi phí, cải thiện chất lượng dịch vụ.
Tiết kiệm chi phí
Với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, SK-Sumo luôn nỗ lực giảm thiểu chi phí ở mức thấp nhất nhằm phổ biến dịch vụ chống thấm đến với mọi người.
Tư vấn & báo giá