Báo giá thi công chống thấm Đà Nẵng mới

  • 05/12/2023

Công ty SKSumo chuyên nhận báo giá thi công chống thấm Đà Nẵng trọn gói cho mọi loại công trình xây dựng. Đặc biệt, ưu đãi giảm đến 15% đơn giá dịch vụ thi công chống thấm tường nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, chống thấm tầng hầm, chống thấm bể bơi, đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Sơ lược công ty chống thấm SKSumo

Dịch vụ thi công chống thấm Đà Nẵng cung cấp bởi SKSUMO

Báo giá thi công chống thấm Đà Nẵng ưu đãi mới ​ 

Liên hệ tư vấn báo giá dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng

Hỏi đáp về dịch vụ chống thấm cần biết

»» Tổng quát: Thông qua bảng báo giá chống thấm tại Đà Nẵng, khách hàng có thể tìm hiểu và so sánh về giá cả cho các dịch vụ chống thấm phổ biến. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể, việc tư vấn trực tiếp từ chuyên gia sẽ hữu ích hơn. Tất nhiên, công ty chống thấm SKSUMO luôn cam kết hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bằng một dịch vụ chống thấm chất lượng cao và uy tín nhất.

Báo giá thi công chống thấm Đà Nẵng mới

Sơ lược công ty chống thấm SKSumo

Có tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Sửa chữa & Chống thấm SKSUMO, được thành lập từ tháng 12 năm 2008, văn phòng đại diện đặt tại Số 586 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng;

(Vị trí công ty chống thấm Đà Nẵng SKSumo trên Google Map)

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa chống thấm tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khắp cả nước; Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu các phương pháp và sử dụng công nghệ chống thấm hiện đại, công ty chống thấm SKSumo tự tin cung ứng nhiều giải pháp chống thấm chất lượng cao, giá phí hợp lý, với mục tiêu giúp công trình của bạn có được sự bảo vệ một cách toàn diện trước các nguy thấm dột.

Dịch vụ toàn diện mà công ty chống thấm Đà Nẵng SKSUMO cung cấp bao gồm: tư vấn giải pháp chống thấm, lập báo giá chi tiết, cung cấp vật liệu và nhận thầu thi công chống thấm trọn gói cho các loại công trình xây dựng cơ bản như: chống thấm nhà ở, biệt thự, căn hộ, văn phòng, nhà xưởng, chống thấm các công trình công nghiệp,...

Đặc biệt, chúng tôi chuyên xử lý chống thấm các hạng mục như: chống thấm tường, chống thấm sàn, chống thấm trần nhà, chống thấm sân thượng, chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể bơi, chống thấm mái tôn với chi phí tối ưu nhất. Ngoài ra, công ty cam kết sử dụng sản phẩm, vật liệu chống thấm chất lượng cao, áp dụng công nghệ chống thấm tiên tiến nhất với mục tiêu mang lại hiệu quả chống thấm cũng như độ bền tốt nhất cho công trình được thực hiện.

Với phương châm “Thi công nhanh chóng - Bảo đảm chất lượng - Tiết kiệm tối đa”, công ty SKSUMO chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tận tâm trong công việc, đáp ứng tốt yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật cho dự án chống thấm. Hơn hết, công ty chống thấm SKSumo luôn sẵn sàng hợp tác vì mục tiêu tạo ra những công trình chống thấm chất lượng cao, an toàn, bền đẹp và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ thi công chống thấm Đà Nẵng cung cấp bởi SKSUMO

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm ở Đà Nẵng, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, công ty chống thấm Đà Nẵng SKSUMO tự tin giải quyết mọi vấn đề về thấm dột, đảm bảo sự bền vững và chất lượng cao nhất cho công trình xây dựng của khách hàng. Dịch vụ bảo trì và thi công chống thấm do SKSUMO cung cấp bao gồm:

1. Dịch vụ chống thấm công trình trong nhà

Dịch vụ cung cấp các giải pháp hữu hiệu nhằm ngăn chặn sự thâm nhập của nước hoặc chất lỏng khác vào bên trong kết cấu nhà, bao gồm:

a. Chống thấm trần nhà: Bao gồm sơn chống thấm, sử dụng vật liệu chống thấm, cải thiện hệ thống thoát nước và sửa chữa các vết nứt hoặc lỗ trên trần nhà. Việc lựa chọn phương pháp chống thấm phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra thấm nước và tình trạng cụ thể của trần nhà.

b. Chống thấm tường nhà: Sử dụng các loại sơn chống thấm, chất chống thấm bê tông, lớp phủ chống thấm, màng chống thấm, cùng với kỹ thuật chống thấm tương ứng khác để ngăn chặn nước thẩm thấu vào cấu trúc tường.

c. Chống thấm sàn bê tông: Bao gồm việc sử dụng các loại màng chống thấm, sơn chống thấm hoặc hệ thống ứng dụng các lớp chất liệu đặc biệt để tạo thành một lớp vật lý chống thấm cho sàn nề bê tông. Việc chọn phương pháp chống thấm thích hợp phụ thuộc vào loại bề mặt sàn và yêu cầu cụ thể của dự án.

d. Chống thấm yếu điểm kết hợp: Điểm kết hợp thường là những nơi trong cấu trúc hoặc bề mặt xây dựng mà hai bề mặt hoặc vật liệu gặp nhau hoặc nối vào nhau, như góc gấp, vết nối, các khớp hoặc các điểm giao nhau. Chống thấm các điểm kết hợp là quá trình bao gồm việc áp dụng các vật liệu như: màng chống thấm, keo chống thấm, silicone, vữa chống thấm, hoặc các phương pháp kỹ thuật khác để đảm bảo các điểm kết hợp này không bị thấm nước một cách hiệu quả nhất.

2. Dịch vụ chống thấm công trình ngoài trời

Sử dụng các biện pháp ngăn chặn nước hoặc ẩm ướt xâm nhập vào các bề mặt công trình xây dựng ngoài trời của như vách tường ngoài, sàn mái, sân thượng,... Mục tiêu chính của việc chống thấm này là bảo vệ cấu trúc khỏi hỏng hóc do mưa, tuyết và các yếu tố thời tiết khác. Dịch vụ chống thấm khu vực ngoài trời, bao gồm:

a. Chống thấm sàn mái, mái nhà: Bao gồm việc sử dụng lớp phủ chống thấm, bản lề và hệ thống thoát nước hiệu quả nhằm ngăn chặn nước mưa, nước ngầm, hoặc nước tiết kiệm từ các hệ thống như thiết bị làm mát và máy lọc không khí có thể xâm nhập vào kết cấu công trình xây dựng.

b. Chống thấm vách tường ngoài: Chống thấm vách tường ngoài giúp ngăn chặn nước thấm vào cấu trúc tường và có thể được thực hiện bằng nhiều cách, bao gồm sử dụng vật liệu xây dựng chống thấm, lớp cách nhiệt và chống thấm, xử lý khe nứt và mối nối, lắp đặt hệ thống thoát nước hiệu quả, sơn hoặc phủ chất chống thấm,...

c. Chống thấm sân thượng: Là quá trình hoặc hệ thống công nghệ được áp dụng để ngăn nước và ẩm ướt xâm nhập qua bề mặt vào cấu trúc sân thượng. Việc chống thấm sân thượng có thể thực hiện thông qua nhiều cách, bao gồm sử dụng các loại chất lỏng chống thấm, màng chống thấm, lớp cách nhiệt chống thấm, sơn hoặc phủ chất chống thấm, xử lý khe nứt/ mối nối và lắp đặt hệ thống thoát nước hiệu quả cho sân thượng.

d. Chống thấm khu vực hành lang: Áp dụng các biện pháp và vật liệu để ngăn nước hoặc chất lỏng khác thấm vào khu vực hành lang của một cấu trúc xây dựng. Các loại vật liệu chống thấm sử dụng phổ biến trong quá trình này bao gồm xi măng chống thấm, sơn chống thấm, bạt chống thấm, màng chống thấm,...

3. Dịch vụ chống thấm hồ bơi/ bể chứa nước

Sử dụng các biện pháp và vật liệu để ngăn nước thấm vào tường hồ bơi/bể chứa nước hoặc đáy hồ bơi/bể chứa nước. Đây là công việc quan trọng giúp bảo vệ cấu trúc hồ bơi/bể chứa nước, ngăn ngừa thất thoát nước, và đồng thời đảm bảo nước hồ bơi/bể chứa nước không bị rò rỉ hoặc thấm vào các khu vực xung quanh, gây hư hỏng và làm tăng nguy cơ sụt lún mặt đất.

Quá trình chống thấm hồ bơi/bể chứa nước đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kiến thức về vật liệu và kỹ thuật, vì hồ bơi/bể chứa nước cần phải chịu được áp lực nước liên tục. Trong đó, có thể sử dụng nhiều loại vật liệu tương ứng để thực hiện công việc chống thấm hồ bơi/bể chứa nước phổ biến, bao gồm:

- Sơn chống thấm hồ bơi/bể chứa nước chuyên dụng: Là loại sơn chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để tạo lớp lớp phủ chống thấm cho bề mặt hồ bơi.

- Màn chống thấm tự dính bitum (waterproofing membrane): Vật liệu có lớp màng nhựa bitum tự dính ở mặt dưới, được bảo vệ bằng một lớp giấy silicon hoặc bảng nhựa đặc biệt ở mặt trên giúp ngăn nước thấm vào cấu trúc xây dựng nói chung.

- Hợp chất chống thấm sàn nền pha trộn vào bê tông (waterproofing compound)Sản phẩm thường chứa các thành phần như latex, polymer giúp tạo ra lớp chống thấm hiệu quả, ngăn nước thấm vào bê tông và bảo vệ sàn nền hồ bơi khỏi sự tác động của nước, hóa chất và các yếu tố khác gây hại.

- Lớp chống thấm bằng epoxy: Epoxy là một loại nhựa tổng hợp có khả năng chống thấm rất tốt và thường được sử dụng để tạo lớp bảo vệ chống thấm bề mặt sàn hồ bơi, bể nước.

4. Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh là quá trình áp dụng hệ thống chống thấm cho khu vực nhà vệ sinh để ngăn nước hoặc độ ẩm xâm nhập vào tường, sàn và các bề mặt khác của nhà vệ sinh/ phòng tắm. Đây là một phần quan trọng trong thiết kế và xây dựng nhà vệ sinh để đảm bảo tính chất lượng, sự sạch sẽ và đảm bảo an toàn của không gian này.

Các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh có thể bao gồm sử dụng các vật liệu chống thấm như chất chống thấm nước, bọt xốp cách nhiệt, và lớp lát gạch men chống thấm. Ngoài ra, cần lưu ý các điểm kín nước, khe nứt, và các mối nối liên kết trong cấu trúc xây dựng để đảm bảo rằng nước không thể xâm nhập vào bên trong tường hoặc sàn.

5. Dịch vụ chống thấm hệ thống thoát nước

Biện pháp giúp ngăn chặn sự thấm nước trong hệ thống thoát nước, bao gồm ống thoát nước, hệ thống cống, hố ga và các cấu trúc liên quan. Chống thấm hệ thống thoát nước đảm bảo sự hiệu quả và độ bền của hệ thống, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào các khu vực không mong muốn.

6. Dịch vụ chống thấm sàn nền nhà xưởng

Khắc phục sự cố thấm nước cho sàn nền trong các nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho và các khu vực công nghiệp khác. Công nghệ chống thấm sàn nền nhà xưởng giúp ngăn chặn sự thâm nhập của nước và các chất lỏng, bảo vệ sàn và giảm nguy cơ hư hỏng cấu trúc.

7. Dịch vụ chống thấm tầng hầm

Thực hiện để ngăn nước từ môi trường ngoại vi hoặc nước ngầm xâm nhập vào tầng hầm của công trình. Tầng hầm là một phần quan trọng trong nhiều công trình như tòa nhà, nhà máy, nhà ga, bãi đỗ xe dưới lòng đất,... Để đảm bảo tính an toàn và bền vững của công trình, cũng như giúp ngăn nước và hơi ẩm gây hại xâm nhập vào tầng hầm, việc chống thấm tầng hầm là vô cùng quan trọng.

Sử dụng vật liệu như màng chống thấm, bê tông chống thấm, sơn chống thấm cùng với hệ thống thoát nước hiệu quả là những biện pháp chống thấm tầng hầm phổ biến. Việc chống thấm tầng hầm là một phần quan trọng của quá trình xây dựng và bảo trì công trình, điều này giúp đảm bảo sự an toàn, bền vững và duy trì chất lượng của công trình trong thời gian dài.

Báo giá thi công chống thấm Đà Nẵng ưu đãi mới 

Bảng báo giá thi công chống thấm Đà Nẵng kèm ưu đãi mới nhất dưới đây sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về giá cả và dịch vụ chống thấm mà công ty SKSUMO cung cấp. Tuy nhiên, việc liên hệ trực tiếp sẽ giúp khách hàng nhận được sự tư vấn cụ thể, đáp ứng chính xác nhu cầu của mình. Công ty cam kết hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với tinh thần tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

1. Bảng giá chống thấm tường nhà ở Đà Nẵng

Báo giá thi công chống thấm Đà Nẵng mới

2. Bảng giá chống thấm bể bơi tại Đà Nẵng

Báo giá thi công chống thấm Đà Nẵng mới

3. Bảng giá chống thấm sân thượng tại Đà Nẵng

Báo giá thi công chống thấm Đà Nẵng mới

4. Bảng giá chống thấm nhà vệ sinh tại Đà Nẵng

Báo giá thi công chống thấm Đà Nẵng mới

5. Bảng giá chống thấm tầng hầm tại Đà Nẵng

Báo giá thi công chống thấm Đà Nẵng mới

6. Bảng giá sơn sàn epoxy tại Đà Nẵng

Báo giá thi công chống thấm Đà Nẵng mới

7. Bảng giá đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Báo giá thi công chống thấm Đà Nẵng mới

(*) Lưu ý:

Thông tin báo giá nêu trên áp dụng đối với một số hạng mục chống thấm cơ bản và chỉ mang tính tham khảo, giá thi công thực tế có thể thay đổi tùy theo vật giá thị trường, địa điểm và phạm vi công việc thực hiện. Chi tiết cần được hỗ trợ trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 083.666.0123 hoặc qua email: son.nguyenbao@sksumo.com để được tư vấn.

Liên hệ tư vấn báo giá dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng

Tùy thuộc vào thực tế bạn đang sống ở quận/huyện nào để lựa chọn liên hệ với dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng của chúng tôi như sau:

» Liên hệ tư vấn báo giá chống thấm Cẩm Lệ

» Liên hệ tư vấn báo giá chống thấm Liên Chiểu

» Liên hệ tư vấn báo giá chống thấm Sơn Trà

» Liên hệ tư vấn báo giá chống thấm Hải Châu

» Liên hệ tư vấn báo giá chống thấm Thanh Khê

» Liên hệ tư vấn báo giá chống thấm Ngũ Hành Sơn

» Liên hệ tư vấn báo giá chống thấm Hòa Vang

» Liên hệ tư vấn báo giá chống thấm Hoàng Sa

* Hotline tiếp nhận mọi yêu cầu quý khách, vui lòng gọi ngay: 083.666.0123

Báo giá thi công chống thấm Đà Nẵng mới

Hỏi đáp về dịch vụ chống thấm cần biết

1. Chống thấm là gì và tại sao cần dịch vụ này?

Trả lời: Chống thấm là quá trình xử lý để ngăn chất lỏng, nước hoặc độ ẩm xâm nhập vào các bề mặt cấu trúc như tường, sàn, mái và móng trong một công trình xây dựng. Đặc biệt, với những địa phương có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều, việc chống thấm là cực kỳ quan trọng để bảo vệ cơ sở hạ tầng cũng như gia tăng tuổi thọ của các công trình xây dựng.

2. Loại công trình nào cần sử dụng dịch vụ chống thấm?

Trả lời: Tại Việt Nam, hầu hết các công trình xây dựng đều cần được áp dụng các giải pháp chống thấm. Bao gồm nhà ở, tòa nhà thương mại, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học và các cơ sở công cộng khác. Kể cả những công trình xây dựng mới và công trình cũ đều cần được chống thấm để bảo vệ khỏi tác động của thời tiết và môi trường.

3. Dịch vụ chống thấm thường áp dụng những phương pháp nào?

Trả lời: Dịch vụ chống thấm thường áp dụng các phương pháp phổ biến như sơn chống thấm, sử dụng lớp màng chống thấm, bơm keo chống thấm, và xử lý khe nứt bằng các vật liệu chống thấm đặc biệt. Các phương pháp này đảm bảo tính kháng nước và chất lỏng cho các bề mặt xây dựng một cách tốt hơn.

4. Lợi ích của dịch vụ chống thấm là gì?

Trả lời: Dịch vụ chống thấm mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho các công trình xây dựng nói chung. Đầu tiên, nó ngăn chặn việc thâm nhập của nước và độ ẩm, từ đó ngăn ngừa sự hư hỏng của vật liệu và cấu trúc. Thứ hai, việc chống thấm cải thiện chất lượng không gian sống và làm việc bằng cách giữ cho môi trường bên trong khô ráo và thoải mái. Cuối cùng, dịch vụ này giúp gia tăng tuổi thọ của công trình, giảm chi phí bảo trì và sửa chữa trong tương lai.

5. Có cần tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp dịch vụ chống thấm?

Trả lời: Tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp dịch vụ chống thấm là quan trọng để đảm bảo rằng công việc được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Một nhà cung cấp đáng tin cậy sẽ sử dụng vật liệu chất lượng, áp dụng phương pháp hiệu quả và đảm bảo tính hoàn thiện của dự án.

6. Làm sao để lựa chọn được dịch vụ chống thấm chất lượng?

Trả lời: Để lựa chọn được dịch vụ chống thấm chất lượng, bạn cần xem xét các yếu tố cụ thể như:

+ Kinh nghiệm và uy tín của nhà cung cấp dịch vụ.

+ Các công nghệ và vật liệu được sử dụng có phù hợp với điều kiện thời tiết và môi trường mà công trình đang phải đối mặt hay không?

+ Nhà thầu chống thấm có các dự án tham khảo và nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng trước đó không?

+ Giá cả và chính sách bảo hành sau khi thực hiện xong công việc của nhà thầu chống thấm.

7. Quá trình thực hiện dịch vụ chống thấm thường như thế nào?

Trả lời: Quá trình thực hiện dịch vụ chống thấm thường bao gồm các bước như kiểm tra bề mặt, làm sạch và chuẩn bị bề mặt, áp dụng vật liệu chống thấm (như sơn chống thấm, màng chống thấm, keo chống thấm), và kiểm tra lại để đảm bảo tính hiệu quả của quá trình.

8. Liệu bạn có thể tự chống thấm cho ngôi nhà của mình không?

Trả lời: Mặc dù bạn có thể tự thực hiện một số công việc chống thấm nhỏ tại nhà, nhưng để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn, việc thuê một nhà thầu chuyên nghiệp vẫn là sự lựa chọn tốt hơn. Họ có kinh nghiệm, kỹ năng và trang thiết bị cần thiết để thực hiện công việc một cách chính xác và đạt tiêu chuẩn chất lượng hơn.

9. Chi phí cho dịch vụ chống thấm thường là bao nhiêu?

Trả lời: Chi phí cho dịch vụ chống thấm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô của công trình, loại vật liệu sử dụng, phương pháp chống thấm và độ khó của công việc. Để biết chính xác về chi phí, bạn nên yêu cầu báo giá từ các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau để so sánh và lựa chọn phù hợp nhất.

»» Lưu ý quan trọng: Nên nhớ rằng, việc lựa chọn một dịch vụ chống thấm đáng tin cậy sẽ đảm bảo rằng công trình của bạn được bảo vệ tốt và duy trì trong thời gian dài là điều tất yếu. Do đó, bạn nhất thiết phải cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn đối tác chống thấm cho dự án của mình nhé!

Tại sao chọn SK-Sumo?
Kinh nghiệm & chuyên nghiệp
Với mục tiêu xây dựng dịch vụ tư vấn, bảo trì & thi công chống thấm các công trình xây dựng chuyên nghiệp, SK-Sumo đã và đang là lựa chọn tin cậy của khách hàng.
Hiệu quả & nhanh chóng
Dịch vụ tư vấn, bảo trì & thi công chống thấm SK-Sumo ngoài chú trọng về chất lượng còn đề cao tính chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.
Uy tín & Chất lượng
SK-Sumo với tiêu chí chuyên nghiệp và chất lượng, chúng tôi luôn đầu tư nâng cấp về quy trình làm việc, qua đó giảm thiểu tối đa chi phí, cải thiện chất lượng dịch vụ.
Tiết kiệm chi phí
Với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, SK-Sumo luôn nỗ lực giảm thiểu chi phí ở mức thấp nhất nhằm phổ biến dịch vụ chống thấm đến với mọi người.
Tư vấn & báo giá