SikaTop® Seal 105
-15%

SikaTop® Seal 105

Giá bán: 560.000đ660.000đ
 • Mã số:Sika105 - 25kg
 • Trạng thái:Hàng có sẵn
 • Thời gian order:24 giờ
 • Chất liệu:Dung dịch chống thấm dạng lỏng 2 thành phần
 • Màu sắc:
 • Kích thước:

  Trọn bộ sản phẩm 25kg: Thành phần A (thùng nhựa 5kg) & Thành phần B (bao 20kg)

Đặt hàng
SikaTop® Seal 105 có hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng tính từ ngày sản xuất trong điều kiện bảo quản tiêu chuẩn. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng >10,000,000đ.
SikaTop® Seal 105 là sản phẩm chống thấm 2 thành phần A và B, sử dụng bằng cách trộn đều để chống thấm bên trong hoặc bên ngoài công trình, trám vết nứt chân chim hiệu quả tốt. Vật liệu chống thấm tại Đà Nẵng SikaTop 105 hiện có giá bán rẻ nhất tại SK-Sumo.

SikaTop® Seal 105 là loại vật liệu chống thấm gốc xi măng polymer 2 thành phần, sản phẩm thi công lên bề mặt vữa hoặc bê tông để chống thấm nước cho các hạng mục: Bể nước, tầng hầm, sân thượng, ban công, sê-nô, cầu, tường chắn, trám vá xử lý các vết nứt cố định…

SikaTop® Seal 105

Ứng dụng của SikaTop® Seal 105

SikaTop® Seal 105 được sử dụng để chống thấm cho nhiều hạng mục nội thất và ngoại thất, giúp phục hồi cũng như chống sương giá và các tác nhân khử băng. Sản phẩm ứng dụng cho nhiều lĩnh vực chống thấm trong xây dựng như: Bể nước, tầng hầm, tường chắn, ban công, sân thượng, cầu đường,…

Đặc tính và ưu điểm của SikaTop® Seal 105

SikaTop® Seal 105 được chế xuất sẵn, chỉ cần trộn đều hai thành phần A và B theo tỷ lệ nhất định để được một loại vữa chống thấm đồng nhất, có độ chảy cao, sản phẩm dễ dàng thi công bằng con lăn, cọ sơn hoặc phun bằng máy phun sơn.

SikaTop® Seal 105 có những đặc tính nổi bật sau:

 • Các thành phần được chế tạo sẵn
 • Dễ trộn và dễ thi công
 • Có độ sệt để thi công như hồ dầu hoặc vữa trát
 • Kết dính tốt với bề mặt đặc chắc
 • Không thấm nước, không ăn mòn, không độc hại
 • Là lớp cản hiệu quả tránh quá trình cacbonat hóa và có tính đàn hồi nhẹ

Quy cách đóng gói

Trọn bộ sản phẩm 25kg gồm: Thành phần A (thùng nhựa 5kg) và Thành phần B (bao 20kg)

Màu sắc

Thành phần A: Màu trắng

Thành phần B: Màu xám

Điều kiện bảo quản SikaTop® Seal 105

Các sản phẩm SikaTop® Seal 105 phải được bảo quản an toàn trong bao bì gốc, chưa mở và không bị hư hại ở nhiệt độ từ 5°C đến 30°C trong môi trường khô ráo. Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Hạn sử dụng

Tối thiểu 06 tháng tính từ ngày sản xuất SikaTop® Seal 105

Thông số kỹ thuật của SikaTop® Seal 105

Khối lượng thể tích:

Thành phần A: ~1.02 kg/lít

Thành phần B: ~1.40 kg/lít (khối lượng thể tích đổ đống)

Vữa mới trộn: ~2.10 kg/lít

Thành phần A : B: 1 : 4.0 (theo khối lượng)

Thành phần A : B: 1 : 2.9 (theo thể tích)

Mật độ tiêu thụ: Chống thấm phòng tắm, sân thượng, ban công: 1.5 kg/m2 /lớp

Chống thấm cho những nơi có áp lực nước lên đến 1m: 1.5 kg/m2 /lớp

Chống thấm cho những nơi có áp lực nước trên 1m hoặc chống sương giá: 2.0 kg/m2/lớp

Luôn luôn thi công hai lớp.

Lưu ý: có thể cần thi công 3 lớp cho những nơi bị thấm nước trầm trọng.

SikaTop® Seal 105

Giải pháp thi công SikaTop® Seal 105

- Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt bê tông và vữa phải sạch dầu mỡ và các tạp chất khác. Bề mặt vật liệu hấp thụ phải được bão hòa hoàn toàn trước khi thi công lớp SikaTop® Seal 105 thứ nhất.

- Pha trộn:

Trong trường hợp bình thường, khi cả hai thành phần được trộn với nhau sẽ tạo thành một hỗn hợp đặc, sệt. Trộn trong một thùng sạch, thêm từ từ các thành phần bột vào các thành phần chất lỏng bằng máy trộn điện ở tốc độ thấp (khoảng 500 vòng/phút).

- Thi công: Thi công lớp thứ nhất khi bề mặt còn ẩm do đã bão hòa. Để sản phẩm đông cứng trong khoảng 4-8 giờ ở nhiệt độ trên 20oC trước khi thi công lớp thứ hai. Có tính nhất quán giống như bột nhão và được sử dụng bằng bàn chải hoặc bàn chải lông nylon cứng. Khi thi công trên sàn, để tránh nguy cơ làm hỏng lớp thứ nhất, hãy đợi 24 giờ trước khi thi công lớp thứ hai. Nếu lớp thứ hai được thi công sau 12 giờ hoặc muộn hơn, lớp thứ nhất phải được phun một lượng nước nhỏ trước.

- Bảo dưỡng: Thông thường không bắt buộc, nhưng cần thận trọng nếu thi công ở nơi có ánh nắng trực tiếp hoặc nơi nhiều gió.

- Làm sạch dụng cụ: Rửa sạch tất cả các dụng cụ và thiết bị bằng nước ngay sau khi sử dụng. Vật liệu đông cứng chỉ có thể được làm sạch bằng cơ học

SikaTop® Seal 105

Để biết thêm chi tiết và phương án thi công cụ thể cho hạng mục công trình cần chống thấm bằng vật liệu SikaTop® Seal 105, bạn có thể liên hệ ngay nhà thầu thi công chống thấm Đà Nẵng SK-Sumo chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao chọn SK-Sumo?
Kinh nghiệm & chuyên nghiệp
Với mục tiêu xây dựng dịch vụ tư vấn, bảo trì & thi công chống thấm các công trình xây dựng chuyên nghiệp, SK-Sumo đã và đang là lựa chọn tin cậy của khách hàng.
Hiệu quả & nhanh chóng
Dịch vụ tư vấn, bảo trì & thi công chống thấm SK-Sumo ngoài chú trọng về chất lượng còn đề cao tính chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.
Uy tín & Chất lượng
SK-Sumo với tiêu chí chuyên nghiệp và chất lượng, chúng tôi luôn đầu tư nâng cấp về quy trình làm việc, qua đó giảm thiểu tối đa chi phí, cải thiện chất lượng dịch vụ.
Tiết kiệm chi phí
Với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, SK-Sumo luôn nỗ lực giảm thiểu chi phí ở mức thấp nhất nhằm phổ biến dịch vụ chống thấm đến với mọi người.
Tư vấn & báo giá